Menu
Giỏ hàng

Về chúng tôi

Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn được quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại Phùng Nguyễn, kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử trực tuyến kết hợp với bán hàng qua điện thoại tại thành phố Hà Nội, và các tỉnh phía Bắc.

Hơn 6 năm hình thành và phát triển, Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ dùng cho văn phòng uy tín tại thị trường miền Bắc. Hơn 2000 mặt hàng và 60 thương hiệu lớn trong nước và quốc tế với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, văn phòng phẩm Phùng Nguyễn luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển hình ảnh, thương hiệu của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

Tại sao chọn Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn?

  • Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm thiết yếu chính hãng cho khối doanh nghiệp, trường học & Khu công nghiệp. 
  • Sản phẩm chất lượng cao đi đôi với giá thành hợp lý.
  • Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn luôn có những chương trình khuyến mãi đa dạng, mang đến nhiều lợi ích, giảm thiểu chi phí cho khối doanh nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng tại Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo. 
  • Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn giao hàng đúng giờ, miễn phí trong khu vực nội thành và một số khu vực khác.
  • Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn có chính sách bảo hành, đổi trả nhanh chóng.