Menu
Giỏ hàng

Tin tức RSS Feed

11 thg 1 Quản lý sử dụng văn phòng phẩm một cách có hiệu quả
administrator 1 1955
Benjamin Franklin - một trong những người sáng lập ra Hoa Kì đã từng nói “A penny saved is a penny earned“ (tạm dịch là một đồng tích kiệm được chính là một đồng kiếm được). Đại đa số, chúng ta vẫn hay nghĩ đồ dùng văn phòng phẩm thì thường có giá trị không cao so với thu nhập của một công ty.Do vậy dẫn đến việc cấp trên thường buông lỏng chi tiêu ..
11 thg 1 Chiến lược kinh doanh văn phòng phẩm
administrator 1 1971
 Với sự phát triển của công nghệ thông tin vượt bậc thì việc kinh doanh online không còn xa lạ gì trong xã hội hiện nay. Kinh doanh văn phòng phẩm online là một ví dụVới việc lượng vốn yêu cầu ban đầu không cao, nguồn khách hàng không khoảng cách từ thế giới mạng internet là rất lớn. Do đó, xu hướng kinh doanh phân phối loại mặt hàng văn phòng phẩm..
11 thg 1 Mua văn phòng phẩm cho văn phòng mới để tiết kiệm chi phí
0 1957
Đã từ lâu đồ dùng Văn Phòng Phẩm trở thành vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng, công ty và các cơ quan ban ngành. Nếu bạn là người phụ trách việc mua sắm văn phòng phẩm cho công ty thì nên lưu ý những điều sau để mua được sản phẩm chất lượng tốt mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.1.Giao cho người am hiểu phụ tráchNếu bạn là người chịu trách nhi..
11 thg 1 Các bước khởi nghiệp từ kinh doanh văn phòng phẩm
administrator 0 1974
Kinh doanh văn phòng phẩm khá thuận lợi nếu bạn có địa điểm gần các trường học, ký túc xá… Dưới đây là những bước cơ bản khi muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm ít vốn mà thu lãi cao. 1. Phân tích thị trườngTrước khi kinh doanh 1 lĩnh vực nào đó, bạn luôn luôn phải nghiên cứu và phân tích thị trường xung quanh. Bạn có thể thống kê số lượng..
Hiển thị 1 đến 4 of 4 (1 Trang)